CHÀO MỪNG QUÍ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS TT BATƠ-QUẢNG NGÃI Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE

Tổ chức Chi bộ trường THCS TT Ba Tơ năm học 2012-2013

Năm học 2012-2013, trường THCS TT Ba Tơ có tất cả 11 đảng viên. Trong đó * Chi ủy: 03 đồng chí 1. Đồng chí: Cao Văn Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng 2. Đồng chí: Trần Văn Quý - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng 3. Đồng chí: Mai Xuân Dung - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Thư kí Hội đồng * Đảng viên:08 đồng chí 1. Đồng chí Nguyễn Thị Bé - TTTN 2. Đồng chí: Trần Thị Kim Phượng - TTXH 3. Đồng...

WEBSITE GIÁO VIÊN