CHÀO MỪNG QUÍ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS TT BATƠ-QUẢNG NGÃI Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
Gốc > KHOA HỌC CÔNG NGHỆ >

FBI tiết lộ bằng chứng về người ngoài hành tinh

FBI tiết lộ bằng chứng về người ngoài hành tinh

(GD&TĐ) – Một bản ghi nhớ kỳ lạ xuất hiện chứng minh rằng người ngoài hành tinh đã tới New Mexico trước năm 1950 đã vừa được Cục điều tra liên bang Mỹ FBI công bố.

vProof of (alien) life? A copy of the 1950 memo that recounts the discovery of flying saucers and aliens in New Mexico. The memo has been published on the FBI website Read more: <a href=http://www.dailymail.co.uk/news/article-1375203/The-memo-proves-aliens-landed-Roswell--released-online-FBI.html#ixzz1JBJJ1kMd" width="468" height="630" />
Một bản ghi nhớ năm 1950 cho rằng đã phát hiện đĩa bay và người ngoài hành tinh ở New Mexico, Mỹ. Bản ghi nhớ này đã được đưa lên trang web của FBI

FBI đã công bố hàng ngàn tài liệu tại một nguồn trực tuyến tên là  “The Vault”. Trong số đó có một bản ghi nhớ gửi tới giám đốc từ Guy Hottel, một điệp viên chịu trách nhiệm văn phòng chi nhánh Washington năm 1950.

Trong bản ghi nhớ này có dòng chủ đề là “Đĩa bay”, điệp viên Hottel tiết lộ rằng một nhân viên điều tra của Không Lực đã nói rằng “3 chiếc đĩa bay đã được phát hiện ở New Mexico”. Điều tra viên này đã đưa ra thông tin cho một điệp viên. FBI đã xác định danh tính của cả điệp viên và nhân viên điều tra. Hottel  viết: “Họ được mô tả là đang chuyển động vòng tròn với đường kính 15 mét. “Mỗi đĩa bay có 3 người nhưng chỉ cao khoảng gần 1 mét.”

Was it true? An image allegedly showing one of the aliens that were autopsied at Roswell in 1947 Read more: <a href=http://www.dailymail.co.uk/news/article-1375203/The-memo-proves-aliens-landed-Roswell--released-online-FBI.html#ixzz1JBJbaGLh" width="468" height="303" />
Hình ảnh này được cho là người ngoài hành tinh được khám nghiệm tử thi ở Roswell

Người ta cho rằng những đĩa bay này được tìm thấy ở New Mexico do chính phủ có một chiếc radar rất hiện đại trong khu vực này và nó được cho là đã can thiệp vào cơ chế kiểm soát của các đĩa bay.

Việc công bố thông tin trên giống như châm ngòi cho những người nói về việc giấu thông tin của chính phủ.

Thị trấn Roswell ở New Mexico đã trở nên nổi tiếng sau khi có những thông báo rằng một đĩa bay đã đâm xuống một sa mạc gần căn cứ quân đội ở đó vào khoảng ngày 2.7.1947. Thi thể của những người ngoài hành tinh được cho là đã bị quân đội Mỹ mổ khám nghiệm tử thi nhưng các nhà chức trách Mỹ đã giấu chuyện này.

Flying saucers: One of the supposed alien victims of the Roswell UFO crash Read more: <a href=http://www.dailymail.co.uk/news/article-1375203/The-memo-proves-aliens-landed-Roswell--released-online-FBI.html#ixzz1JBJr24fe" width="468" height="373" />
Một trong những nạn nhân ngoài hành tinh của vụ tai nạn UFO ở Roswell

Các nhà chức trách quân sự đã công bố thông tin rằng tin đồn về đĩa bay là có thật khi một sĩ quan tình báo may mắn có được một trong số những đĩa bay. Tuy nhiên, 24 giờ sau, họ lại thay đổi câu chuyện và nói rằng vật thể mà ban đầu họ cho rằng là đĩa bay thực ra là một khinh khí cầu dự báo thời tiết bị rơi xuống.

Thật lạ là giới truyền thông và dân chúng chấp nhận lời giải thích này mà không hề nghi vấn. Roswell biến mất khỏi các bản tin cho tới cuối những năm 70, khi một số người liên quan bắt đầu lên tiếng.

A dead alien is allegedly examined following the landing at Roswell Read more: <a href=http://www.dailymail.co.uk/news/article-1375203/The-memo-proves-aliens-landed-Roswell--released-online-FBI.html#ixzz1JBKJaoCh" width="468" height="286" />
Một người ngoài hành tinh đã chết được cho là đang được xem xét sau khi hạ cánh xuống Roswell

Một thông tin khác được công bố trên The Vault từ năm 1947 cho rằng một vật thể giống đĩa bay đã được phát hiện gần Roswell. Chiếc đĩa có “hình lục giác” và “được treo từ một khinh khí cầu bằng một sợi dây” – theo bản ghi nhớ được đánh dấu là “khẩn”, gửi tới giám đốc FBI.

Thông báo cho biết đĩa bay và khinh khí cầu đã được chuyển tới Wright Field để điều tra thêm.

Phương Hà (Theo Mail Online)

Nguồn báo giáo dục & thời đại

 


Nhắn tin cho tác giả
Ngô Tấn Nam @ 20:30 18/06/2011
Số lượt xem: 984
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

WEBSITE GIÁO VIÊN