CHÀO MỪNG QUÍ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS TT BATƠ-QUẢNG NGÃI Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
Gốc > THÔNG TIN - BÀI VIẾT > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >

Mở điểm Internet tại trường THCS TT BaTơ

 le_khai_truong_dien_internet_500
 Sau một thời gian tiến hành lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, ngày 22/9/2011 Viễn thông Quảng Ngãi đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tiến hành khai trương và đưa vào sử dụng điểm “Internet Thanh niên” tại trường THCS thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ.

 

Điểm Internet thanh niên là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp góp phần thực hiện Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo, đồng thời hưởng ứng năm thanh niên 2011.
Nhằm nâng cao kiến thức công nghệ thông tin cho thanh, thiếu niên trong huyện, giúp thanh, thiếu niên ứng dụng có hiệu quả các tiện ích của Công nghệ thông tin trong học tập, lao động, sản xuất, giảm nghèo, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống; đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng khoa học và Công nghệ thông tin trong thanh niên phục vụ học tập nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.   
 
 Điểm “Internet Thanh niên” Ba Tơ được trang bị với 06 máy vi tính; các thiết bị kết nối Internet; 06 bộ bàn ghế; 01 máy in, với tổng trị giá 80 triệu đồng; điểm Internet này được giao cho Ban quản lý sử dụng, bảo quản và tổ chức thực hiện.
Cũng tại buổi lễ khai trương này, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quảng Ngãi   trao tặng 05 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em nghèo học giỏi, mỗi xuất trị giá 500.000đ nhằm động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập.
T.Điệp
 
 
 

Nhắn tin cho tác giả
Trần Văn Hoàng @ 18:25 17/10/2011
Số lượt xem: 1712
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

WEBSITE GIÁO VIÊN