CHÀO MỪNG QUÍ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS TT BATƠ-QUẢNG NGÃI Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
Gốc > TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG >

Trường thcs thị trấn BaTơ tổ chức lễ tổng kết năm học 2010-2011

 

 

 

 

image015 

 

 

Sáng ngày 31/5/2011 , Trường thcs thị trấn Batơ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2010-2011 . Đến dự buổi lễ tổng kết này có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện BaTơ , lãnh đạo xã Bacung và thị trấn Batơ ,công an thị trấn, đại diện hội phụ huynh học sinh  của Trường , đài truyền thanh phát lại truyền hình huyện Batơ . Về phía Nhà trường có BGH , quí thầy cô giáo và toàn thể học sinh .

         Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do học sinh của trường  thể hiện với những ca khúc tạm biệt mùa hè , tạm biệt thầy cô mến yêu .  

         Thầy Cao Văn chính   đọc cáo tổng kết năm học . Thầy Lê Đức Thới thông qua các QĐ khen thưởng học sinh và khen thưởng giáo viên , sau đó là phần phát thưởng .

        Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến , trong đó có nội dung căn dặn các em học sinh nghỉ hè vui tươi , lành mạnh , giúp đỡ Bố Mẹ , không được tắm sông , tắm suối nguy hiểm đến tính mạng , phải biết phụ giúp Ông Bà ,Cha Mẹ và tự ôn bài ở nhà .

      Về phía lãnh đạo phòng giáo dục  và đào tạo phát biểu cho rằng  tỉ lệ học sinh khá giỏi năm nay là rất cao ( khoản 40%) . Tuy nhiên tỉ lệ học sinh yếu kém cũng không ít . Phó trưởng phòng GD&ĐTchỉ đạo năm học đến Nhà trường cố gắng hạn chế tỉ lệ học sinh yếu kém nhằm tiến đến đạt trường chuẩn quốc gia vào năm 2015 hoặc sớm hơn .

         Theo thông tin từ phía Thầy Cao Văn chính trong buổi lễ tổng kết cho biết : Vào khoản trong năm nay các nhà đầu tư sẽ tiến hành xây dựng Công trình nhà hiệu bộ khoản 2,1 tỉ đồng . Đây là một tin vui đối với nhà trường , học sinh và phụ huynh cũng như địa phương .

 

       


Nhắn tin cho tác giả
Trần Văn Hoàng @ 23:14 11/06/2011
Số lượt xem: 851
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

WEBSITE GIÁO VIÊN